ข้าวต้มมัดดอทคอม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
เข้าชม: 632|ตอบกลับ: 2

คำทำนายของหลวงปู่เนรคำ ภัยพิบัตใกล้ตัว [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

สังกะลีเว็บ ปราชญ์อีสาน ผญ๋ายอดเยี่ยม

โพสต์เมื่อ 2012-1-2 00:12:25 |แสดงทั้งหมด
คำทำนายเรื่องภัยพิบัติของมนุษย์ ของ หลวงปู่เณรคำ ปัญญาพโล วัดป่าบ้านคำไฮ อำเภอศรีสงคราม จังหวัดนครพนมคำทำนาย ปี 2554 – 2555 คำทำนายที่หลวงปู่เณรคำ ปัญญาพโล ได้ทำนายให้ท่านทั้งหลายได้เตรียมตัวและรู้ก่อนจะเกิดมหันตภัย ภัยพิบัติอย่างร้ายแรงในช่วงพุทธศักราช 2554 ถึง 2557(คริสต์ศักราช 2011 - 2014) ในระหว่าง พุทธศักราช 2554 เดือน 1 ถึง เดือน 5 อันตรายร้ายแรงมากที่สุดในเอเชีย และประเทศไทย ทุกประเทศจะเกิดภัยพิบัติที่มนุษย์โลกจะได้รู้ถึงชะตากรรมของโลกที่อยู่ในช่วงเตรียมตัวจะสลายในระหว่างแกนกลางโลกขยับ เปลือกโลกทรุดตัวลง ในระหว่างดินน้ำลมไฟเกิดปั่นป่วน ทำให้ดินน้ำลมไฟ ลงโทษชาวโลกทำให้เกิดแก่ความตาย เจ็บป่วย เกิดความร้อนอย่างร้ายแรง และเกิดความหนาวอย่างร้ายแรง ประเทศร้อนจะกลายเป็นหนาว ประเทศหนาวจะกลายเป็นร้อน ประเทศน้ำจะ,กลายเป็นแห้งแลง ประเทศแห้งแล้งจะกลายเป็นน้ำ น่าตกใจพะวงกลัว ในระหว่างช่วงเดือน 1-7 ของ พ.ศ 2554 จะเกิดภัยพิบัติอย่างร้ายแรงในเอเชียและประเทศต่าง ๆ ในโลกพร้อมทั้งประเทศไทย และหลายประเทศในโลกช่วงเดือน 4-7 จะเกิดน้ำท่วมใหญ่ในกรุงเทพฯ จะเกิดแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ ตึกสูงทรุดตัว น้ำท่วมในระหว่างภาคกลางและต่างจังหวัด เช่น ลพบุรี โคราช และภาคใต้ และในระหว่างภาคกลางต่าง ๆ จะเกิดคลื่นยักษ์ใหญ่ สึนามิในภาคใต้และพายุจะพัดบ้านเรือนหายไป ภาคเหนือและภาคอีสานจะเกิดแผ่นดินทรุดตัว และพายุอย่างร้ายแรง ลูกเห็บตกเท่าลูกมะพร้าวในระหว่างภาคอีสานให้ระวังลมใหญ่ฝนใหญ่น้ำท่วม ภาคเหนือน้ำท่วมแผ่นดินถล่ม แผ่นดินไหวอย่างร้ายแรงและเกิดวิกฤต มนุษย์และการบ้านการเมืองอย่างร้ายแรงอีกครั้งให้ท่านทั้งหลายพากันรักษาศีลห้า แล้วจะเป็นเครื่องป้องกันภัยได้อย่างดี

ท่านทั้งหลายอย่าลืมว่าทุกสิ่งที่เกิดขึ้นจากฝีมือมนุษย์ ก็เลยโดนสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวท่านที่มองไม่เห็นลงโทษท่านนั้นคือธรรมชาติ ที่พระพุทธองค์ตรัสสอนไว้ว่า ธรรมชาติ คือ ธรรมดา คือ ธรรมะ เป็นการเวียนว่ายตายเกิด เป็นธรรมดา ทุกอย่างล้วนกลับมาเป็นธรรมชาติแต่อย่าลืมมหันตภัยที่น่ากลัวที่สุด กลัวนี้ยังรอท่านอยู่ข้างหน้า ในช่วงปี 2555 จะเกิดมหันตภัยใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ จะจารึกไว้ให้มนุษย์โลกในช่วงเดือน 1-7 จะเกิดดินยุบตัว ตึกถล่มน้ำท่วม น้ำท่วมใหญ่กรุงเทพฯ เกิดพายุกลืนกินมนุษย์ ไปเป็นแสน น้ำจะกลายเป็นยักษ์กลืนกินมนุษย์ ลมจะกลายเป็นผีห่ากินมนุษย์ ดวงอาทิตย์จะร้อนผิดปกติเหมือนมี 2 ดวง เกิดความร้อนมหาศาล 2 เท่าตัว ประเทศที่เป็นหิมะหรือน้ำแข็ง อย่างเช่นเขาหิมาลัย หรือยุโรปเป็น จะเกิดละลายเกิดเป็นน้ำอย่างมากไหลเข้าท่วมทะลักหลายจุดแต่ละที่ ทุกประเทศ ริมแม่น้ำโขงน้ำท่วมริมฝั่งทรุดตัว

จะเกิดความเร้าร้อนทั้งดวงอาทิตย์และหัวใจมนุษย์เหมือนโดนเผาไหม้ทำให้มนุษย์ทั้งหลายประเทศจับมีดจับปืนแก่งแย่งอาหาร อดอยากปากแห้ง เกิดแย่งกันกิน น้ำแพง ข้าวแพง พ่อลืมลูก ลูกลืมแม่ กลั่นแกล้งรันแทงกัน น่าสงสารให้ระวังเป็นส่วนมากในช่วงปี 2555 ในเดือน 4-7 ทุกประเทศในโลก อย่างเช่นประเทศไทยในภาคใต้ขึ้นมา ในช่วงทะเลอันดามัน อ่าวไทย ให้ระมัดระวังเป็นอย่างมากที่สุด น้ำทะเลจะกลายเป็นคลื่นยักษ์สูงใหญ่ 15 เมตร ถึง 20 เมตร กลืนกิน มนุษย์จากใต้มาถึงภาคกลางเป็นบางส่วน ในระหว่างภาคอีสานจะเกิดพายุใหญ่ น้ำท่วมใหญ่และพายุ ลมจะพัดบ้านเรือนหายไปในพริบตา โรคห่าจะมากับลม มนุษย์จะอ๊วกเลือดตาย เลือกออก จมูก หู ตา ตายและอยู่เฉยๆ จะนอนหลับตาย เกิดเป็นพิษ อาหาร และลมพิษ จะหนักกว่าไข้หวัดนกเป็นหลายร้อยเท่า มหันตภัยตัวนี้ จะทำให้มนุษย์โลกเกิดกลัวปาบให้รู้ถึงธรรม มากขึ้น ยังมาหมดช่วงปี 2555 ให้ภาคเหนือระวังแผ่นดินถล่ม น้ำท่วมใหญ่หนาวตาย ต้นไม้จะกลายเป็นน้ำแข็ง หิมะจะลงเมืองไทยในภาคเหนือ ในประวัติศาสตร์จะหนาวตายกันมาก น้ำท่วมตาย ดินถล่มตาย น่ากลัวมากนี่แหละ ดินน้ำลมไฟ หรือเรียกกันว่าธรรมชาติลงโทษมนุษย์ให้รู้สึกตัวเองว่าอาศัยอะไรอยู่ เพราะมนุษย์ทั้งหลายได้อาศัยดินน้ำลมไฟธรรมชาติแล้วได้เกิดการทำลายล้างเลยเกิดการลงโทษมนุษย์อย่างร้ายแรง

สิ่งที่มนุษย์โลกควรทำตอนนี้คือ แผ่เมตตา ภาวนา สวดมนต์ รักษาศีลห้า จะได้พ้นภัยพิบัติอย่างแน่นอน ทุกท่านที่ได้อ่านมานี้ยังไม่ละเอียดเท่าใด ถ้าท่านทั้งหลายอยากรู้เรื่องราว มหันตภัย ปี 2554 -2570 อย่างละเอียด ให้ไปถามหลวงปู่ เณรคำ ปัญญาพโล ณ จำปาสัก แล้วจะรู้เรื่องอย่างละเอียดทุกสิ่งอย่างที่ได้เล่ามาหลวงปู่ท่านได้เทศน์และเล่าให้ญาติโยมฟังมาหลายปีสุดท้ายก็เกิดขึ้นจริงตามคำพูดของหลวงปู่ เณรคำ ปัญญาพโล ซึ่งเป็นเรื่องน่าอัศจรรย์ ยิ่งนัก ฟ้ามีตา ลมมีหู ธรรมชาติดูเราอยู่อย่าหลงระเริง ให้ทำความดีก่อน ตายก่อนตายหลังก็เรียกว่าตายเหมือนกัน ไม่ต้องกลัวทุกอย่างเป็นธรรมชาติจะจัดการให้เรา ท่าน ทั้งหลายชาวมนุษย์โลกเร่งทำความดีเถิด แล้วจะพ้น มหัตภัย คำทำนายนี้ หลวงปู่เณรคำ ปัญญาพโล ท่านได้บอกว่าพระอินทร์เป็นผู้ลงมาเล่าให้ท่านฟังให้มาบอกมนุษย์ให้เตรียมตัวก่อนตาย คนมีบุญอยู่ได้เพราะบุญ หมั่นทำบุญสุนทาน เพราะเข้ากึ่งหนึ่งของพุทธกาลแล้วให้ท่านทั้งหลาย นักบวชผู้มีศีล และญาติโยมทั้งหลายให้เตรียมตัวกันเถิด สิ่งที่ท่านจะนำติดตัวไปได้นั้นมีอยู่ 2 อย่าง คือบุญกับบาป

จบคำทำนายจากหลวงปู่ เณรคำปัญญาพโล วัดป่าคำไฮ ต.หาดแพง อ.ศรีสงคราม จ.นครพนม

อนึ่งคำทำนายนี้ หลวงปู่ เณรคำปัญญาพโล อนุญาตให้พิมพ์เผยแพร่เป็นธรรมทานได้
http://www.nenkum.com/
ขอส่งความสุขและแรงใจใก้กันและกัน  สายสัมพันธ์นั้นอย่างใยบัว

Rank: 6Rank: 6

อัพเกรด  47.75%

โพสต์เมื่อ 2012-1-2 09:57:13 |แสดงทั้งหมด
มาเป็นตาย้านแท้ครับเมียแฮ่งทันมีนำก่ะเจ้ายุ:$
สวัสดีครับบ่าวหนองบัวลำภูเด้อครับ อิๆๆๆๆๆๆๆๆ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

สังกะลีเว็บ ปราชญ์อีสาน ผญ๋ายอดเยี่ยม

โพสต์เมื่อ 2012-1-2 18:25:48 |แสดงทั้งหมด
ต้นฉบับโพสต์โดย san เมื่อ 2012-1-2 09:57
มาเป็นตาย้านแท้ครับเมียแฮ่งทันมีนำก่ะเจ้ายุ
...

มีคำทำนายพร้อมภาพสันต์  อีกอันหนึ่งเอื้อยบ่กล้าลง ย่านคนเป็นประสาท  มื่อคืนนี้ฝันกะย่านคักยุ
คือในภาพเลย:L:'(
ขอส่งความสุขและแรงใจใก้กันและกัน  สายสัมพันธ์นั้นอย่างใยบัว
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก

Archiver|Top Desing Inc.

GMT+7, 2014-7-25 08:30 , Processed in 0.072971 second(s), 5 queries , Xcache On.

Powered by Discuz! X2 | Skin BY บ่าวท็อป

© 2001-2011 Comsenz Inc.

TOP